Vsmart Max Pro bất ngờ lộ diện

Mới đây, một chiếc smartphone lạ đến từ thương hiệu Việt Vsmart mang tên gọi “Max Pro” đã bất ngờ xuất hiện trên trang chấm điểm benchmark Geekbench. Theo đó, thiết bị sở hữu chip Snapdragon 730, 8GB RAM…

Vsmart Max Pro bất ngờ lộ diện - 1

Theo thông tin từ Geekbench, Vsmart Max Pro sẽ được trang bị chip “sm7150”, tên mã của Snapdragon 730. Đây là một con chip được đánh giá cao về mặt hiệu năng, từng xuất hiện trên một số sản phẩm như Samsung Galaxy A80, Xiaomi Redmi K20, Realme X2… Song song với đó, Vsmart Max Pro còn sở hữu dung lượng RAM 8GB.

Công cụ Geekbench chấm Vsmart Max Pro đạt 526 điểm đơn nhân và 1650 điểm đa nhân. Điểm số này của Vsmart Max Pro tương đương với nhiều smartphone khác với chip Snapdragon 730.

Vẫn còn rất nhiều thông tin của Vsmart Max Pro mà chúng ta chưa thể có được như thiết kế, camera, pin và đặc biệt là mức giá.

Vsmart Max Pro bất ngờ lộ diện - 2

Mức giá sẽ là yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự thành bại của Vsmart Max Pro. Dù vậy, dựa trên lịch sử những sản phẩm trước đây của Vsmart như Live, Active 3 hay Joy 3, người dùng hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào một mức giá tốt dành cho Max Pro.

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, thương hiệu smartphone Việt Vsmart dự kiến sẽ còn tung ra một mẫu máy ở phân khúc cận cao cấp mang tên gọi “Lux”.

Vsmart Max Pro bất ngờ lộ diện - 3

Một số tin đồn cho biết Lux sẽ sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như chip Snapdragon 768G, hỗ trợ mạng 5G, 4 camera hay thậm chí là camera selfie ẩn dưới màn hình…

Hiện tại ngẩy mắt của Vsmart Max Pro hay Vsmart Lux vẫn chưa được hé lộ.

Theo Bóng đá +

Halo Việt

Cửa hàng phụ kiện điện thoại, phụ kiện máy tính, thiết bị âm thanh, thiết bị đeo thông minh, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng và thiết bị gia dụng chất lượng cao.

Tất cả bài viết của tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc phải điền.