Tưng bừng khai trương cửa hàng Halo Việt giảm giá lên tới 30%

Tưng bừng khai trương cửa hàng Halo Việt giảm giá lên tới 30%

Nhân dịp khai trương cửa hàng tại địa chỉ Số 30, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Halo Việt tổ chức bữa đại tiệc giảm giá lên tới 30% trong 5 ngày từ ngày 03/06/2020 đến hết ngày 08/06/2020 đối với tất cả các loại mặt hàng. Đặc biệt, chúng tôi còn có những món quà tặng hấp dẫn dành cho 100 khách hàng đầu tiên.

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm phụ kiện điện thoại, máy tính và thiết bị công nghệ chất lượng cao đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Sony, Samsung, Toshiba, Dell, Panasonic, Xiaomi, Energizer, SanDisk, Transcend, Fossil, Ticwatch, Comet, Hoco,..

Chúng tôi mang đến những sản phẩm đa dạng, chất lượng, độc đáo, tiến độ giao hàng đảm bảo và giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhằm mang đến trải nghiệm dễ dàng, an toàn và nhanh chóng khi mua sắm, chúng tôi hiện cung cấp hai hình thức bán hàng là bán hàng trực tiếp tại cửa hàng và bán hàng trực tuyến thông qua website www.haloviet.com với hệ thống hỗ trợ thanh toán và vận hành linh hoạt.

Quý khách hàng quan tâm hãy nhanh chân ghé thăm cửa hàng tham quan và mua sắm trong thời gian này để được hưởng ưu đãi. Ngoài ra, quý khách có thể đặt mua qua số điện thoại 0372 891 923 hoặc mua sắm trực tuyến trên website www.haloviet.com của chúng tôi vẫn sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi tương tự. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Halo Việt

Cửa hàng phụ kiện điện thoại, phụ kiện máy tính, thiết bị âm thanh, thiết bị đeo thông minh, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng và thiết bị gia dụng chất lượng cao.

Tất cả bài viết của tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc phải điền.