Tuyển cộng tác viên bán hàng phụ kiện điện thoại, máy tính và thiết bị công nghệ

Bạn đang cần tìm một công việc tại nhà kiếm thêm thu nhập mà không cần bằng cấp, không mất nhiều công sức và thời gian? Nhanh tay đăng ký trở thành cộng tác viên bán hàng phụ kiện điện thoại, máy tính và thiết bị công nghệ của Halo Việt.

Tuyển cộng tác viên bán hàng phụ kiện điện thoại, máy tính và thiết bị công nghệ

Mô tả công việc

Halo Việt tuyển cộng tác viên (CTV) bán hàng phụ kiện điện thoại, máy tính và thiết bị công nghệ. Khi đăng ký làm CTV với chúng tôi là bạn đã có thể bắt đầu bán hàng và kiếm thu nhập mà không cần vốn và nguồn hàng.

Cách thức bán hàng: Bạn truy cập vào trang https://www.haloviet.com/san-pham để lấy thông tin sản phẩm bạn muốn bán (lưu ý chọn sản phẩm ở trạng thái Còn hàng). Sau đó, bạn tìm kiếm khách hàng bằng cách thức của bạn và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm. Khi khách hàng đồng ý mua sản phẩm, bạn yêu cầu khách cung cấp thông tin cá nhân (họ và tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng). Sau đó, bạn liên lạc cho shop Halo Việt qua số điện thoại hoặc Zalo để gửi thông tin đơn hàng (tên sản phẩm, số lượng) và thông tin cá nhân khách hàng cho shop để shop lên đơn và giao cho khách.

Quyền lợi CTV: Halo Việt chia sẻ hoa hồng 5%/đơn hàng giao thành công cho khách (bất kể giá trị sản phẩm) cho mỗi CTV. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho CTV bằng cách chuyển khoản ngân hàng vào ngày mùng 1 đến mùng 5 hàng tháng của tháng tiếp theo cho tất cả đơn hàng giao thành công tháng trước đó. Chúng tôi không yêu cầu chỉ tiêu về doanh số tối thiểu mỗi tháng cho mỗi CTV nên bạn thoải mái tìm kiếm khách hàng vào thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, đối với CTV có doanh số cao trong tháng chúng tôi sẽ chia sẻ thêm hoa hồng 6-10%/đơn hàng giao thành công cho khách trong tháng tiếp theo.

Yêu cầu công việc

  • Không yêu cầu bằng cấp
  • Không yêu cầu kinh nghiệm
  • Độ tuổi từ 10 trở lên
  • Không yêu cầu thời gian và địa điểm làm việc cố định
  • Biết sử dụng smartphone và mạng xã hội

Cách thức đăng ký

Bạn chỉ cần nhấn vào nút Đăng ký bên dưới và liên hệ với chúng tôi qua Số điện thoại, Email hoặc điền vào biểu mẫu Liên lạc với chúng tôi, cung cấp thông tin cá nhân, hồ sơ hoặc CV của bạn để đăng ký làm cộng tác viên.

Halo Việt

Cửa hàng phụ kiện điện thoại, phụ kiện máy tính, thiết bị âm thanh, thiết bị đeo thông minh, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng và thiết bị gia dụng chất lượng cao.

Tất cả bài viết của tác giả